Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Nhà văn hóa thiếu nhi Thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.

DANH MỤC

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 339

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14845

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 617438

Liên kết Nhà thiếu nhiThăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện của Website Nhà thiếu nhi TP Tam Kỳ như thế nào?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Nhiều chức năng

Bình thường.

Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXIV năm 2018

Thứ hai - 23/07/2018 15:11
Sau 3 ngày tham gia Liên hoan các nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh thành khu vực phía Nam - Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ 24 - năm 2018 với chủ đề “Em hát cùng dòng sông” đã chính thức khép lại vào tối ngày 20/7. 
Với Chủ đề “Em hát cùng dòng sông”, Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 24 được tổ chức tại TP Huế chính thức diễn ra từ tối 18/7 đến ngày 21/7/2018. Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ đã tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc và được đánh giá rất cao từ ban cố vấn. Liên hoan lần này đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của 49 Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh, thành, quận huyện, thị xã khu vực phía Nam và phía Bắc, với sự góp mặt của gần 2.000 em thiếu nhi, anh chị phụ trách và hơn 500 phụ huynh.
Liên hoan “Búp Sen hồng” là hoạt động văn hóa bổ ích, được đầu tư quy mô, là nơi khơi dậy và bồi đắp tâm hồn tươi đẹp, hồn nhiên của các em nhỏ cũng như ươm mầm những tài năng tương lai, cũng là môi trường tốt để các em thiếu nhi cùng sinh hoạt, giao lưu, học hỏi và đoàn kết hơn. Đây là dịp để các em thiếu nhi Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ có cơ hội gặp gỡ giao lưu, giải trí, được thể hiện năng khiếu và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, cũng như được tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị trong hệ thống Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi; là cơ hội trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ trong phong trào hoạt động thiếu nhi của cán bộ phụ trách.