Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Nhà văn hóa thiếu nhi Thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.

DANH MỤC

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 761

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14092

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 597236

Liên kết Nhà thiếu nhiThăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện của Website Nhà thiếu nhi TP Tam Kỳ như thế nào?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Nhiều chức năng

Bình thường.

Giải karate-do Cúp các CLB tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2018

Thứ hai - 11/06/2018 08:48
Từ ngày (05/6 -06/6) tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ đã diễn ra lễ khai mạc giải Karatedo Cúp các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2018. Đây là giải đấu do Giải do  phối hợp với Nhà Văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ Hội Karatedo tỉnh Quảng Nam tổ chức.
 
 
     
Đến dự khai mạc giải có Ông Tào Viết Hải – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam và bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đến dự lễ khai mạc
Đây là Lần đầu tiên tổ chức giải có sức hút khá lớn với 299 vận động trong đó có 172 VĐV nam và 127 VĐV nữ tới từ 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu gồm quyền và đối kháng thuộc các nhóm tuổi dưới 13, từ 13 đến 15 và trên 16.
Với kết quả đạt được 10 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 6 huy chương đồng đơn vị Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ đã đứng thứ 2 toàn đoàn. Đây cũng Giải nằm trong chương trình hoạt động hè, Chào mừng Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam và chào mừng Kỷ niệm 5 năm thành lập Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ, qua đó cũng là dịp để tuyển chọn, tập trung đầu tư các VĐV trẻ xuất sắc, tham dự các giải khu vực và quốc gia.
Một số hình ảnh tại giải: